Thư ngỏ hướng tới 40 năm thành lập trường THCS Thái Thịnh

Thứ bảy - 11/10/2014 01:19

Thư ngỏ hướng tới 40 năm thành lập trường THCS Thái Thịnh

UBND QUẬN ĐỐNG ĐA                                               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
       TRƯỜNG THCS THÁI THỊNH                                                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
                                                                                                               Hà Nội, ngày  26 tháng  9  năm 2014

THƯ NGỎ
                                            Kính gửi:
                                                           - Các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường.
                                                            - Các cơ quan, tổ chức, cá nhân hữu quan.

Năm 1974 Trường THCS Thái Thịnh đã ra đời với sứ mệnh giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ của địa phương. Sau 40 năm xây dựng và trưởng thành, ngày nay trường THCS Thái Thịnh đã có những bước phát triển đáng ghi nhận và trở thành một trong những điểm sáng của Ngành Giáo dục-đào tạo Quận Đống Đa.
Thể theo nguyện vọng của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường, được sự nhất trí của Quận ủy, HĐND, UBND Quận Đống Đa và Sở GD & ĐT Hà Nội, dự kiến ngày 19 tháng 11 năm 2014, trường THCS Thái Thịnh sẽ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 thành lập trường (1974 - 2014).

Tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường là nhằm ôn lại truyền thống lịch sử đầy gian khổ song rất đỗi tự hào của Trường THCS Thái Thịnh trong 40 năm xây dựng và trưởng thành; nhằm biểu dương và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các thế hệ Cán bộ quản lý, Nhà giáo, các tập thể, cá nhân cho sự lớn mạnh của nhà trường như ngày hôm nay. Tổ chức Ngày hội trường cũng  nhằm tiếp tục giáo dục truyền thống của nhà trường, truyền thống quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ hôm nay, qua đó nhà trường tiếp tục xác định rõ hơn nhiệm vụ trọng tâm cho thời kỳ lịch sử mới.

Để Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường thành công tốt đẹp, Ban Giám hiệu nhà trường, Hội Cha mẹ học sinh, Ban liên lạc các thế hệ thầy và trò trường THCS Thái Thịnh rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình về tinh thần và vật chất của các quý cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh và các cựu học sinh đã trưởng thành từ mái trường Thái Thịnh thân yêu!
                                                                                                             Xin chân thành cảm ơn!
                                                                                                                    Trân trọng!

Mọi sự ủng hộ của quý vị xin liên hệ qua các số điện thoại:
- Phòng Hiệu trưởng nhà trường: 04 35621360
- Trưởng Ban liên lạc: Thầy Lê Hoài Quân: 0915678781