ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP SƯ PHẠM TẠI TRƯỜNG

Thứ bảy - 11/02/2017 09:39
Trong buổi chào cờ đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, thứ hai (ngày 06/02/2017), trường THCS Thái Thịnh vui mừng được chào đón Đoàn TTSP của trường Đại học Thủ đô Hà Nội đến thực tập tại trường.
Cô Hiệu trưởng trao cờ thi đua cho các lớp Nhất tuần
     Trong không khí tưng bừng của buổi chào cờ đầu xuân năm mới Đinh Dậu, năm học 2016 – 2017 trường THCS Thái Thịnh vui mừng được chào đón Đoàn TTSP của trường Đại học Thủ đô Hà Nội đến thực tập tại trường trong khoảng thời gian 4 tuần, từ ngày 6/2/2017 đến 5/3/2017.
     Tham gia thực tập sư phạm năm nay có 34 thầy cô, là sinh viên của các khoa thuộc các bộ môn: SP Hóa học, SP Địa lý, SP Ngữ Văn, SP Lịch Sử, SP Vật Lý, SP Tiếng Anh, SP Sinh học, SP Tin học.
    Trong buổi giao lưu, các em học sinh rất hào hứng chào đón các thầy cô, thể hiện ở những tràng pháo tay ròn rã, những nụ cười và ánh mắt rạng ngời.
    Các thầy cô trong đoàn TTSP cũng đã giao lưu, chia sẻ niềm vui khi được đến thực tập tại trường. Đại diện cho đoàn thực tập, Cô Trần Thị Như Hoa – Giảng viên khoa Ngoại Ngữ, trường Đại học Thủ đô Hà Nội, trưởng đoàn TTSP đã lên phát biểu, cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các giáo sinh thực tập có cơ hội được trải nghiệm, được học tập và làm việc tại môi trường. Cảm ơn nhà trường đã tổ chức đón đoàn TTSP hết sức chu đáo để đoàn có cơ hội được giao lưu cùng các em học sinh, giúp cho các em giáo sinh bớt đi sự bỡ ngỡ khi lần đầu được xuống trải nghiệm tại trường THCS.
     Đại diện cho toàn thể sinh viên tham gia thực tập tại trường THCS Thái Thịnh, sinh viên Phạm Ngân Hà đã thay mặt toàn thể sinh viên trong đoàn phát biểu trước sự chào đón nồng nhiệt của hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh và hứa sẽ sớm hòa nhập để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ thực tập của mình.
    Về phía lãnh đạo nhà trường, Cô giáo Chu Thị Lý - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc các bạn sinh viên cố gắng hòa nhập nhanh, phấn đấu trở thành một thành viên của Hội đồng sư phạm nhà trường, hoàn thành tốt đợt kiến tập và thực tập sư phạm, về phía học sinh cô cũng mong các em tạo điều kiện tốt trong học tập và sinh hoạt cho các giáo sinh thực tập hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về giảng dạy cũng như công tác chủ nhiệm.

Đại diện sinh viên thực tập tặng hoa nhà trường.
      Ngay sau khi giao lưu với học sinh tại sân trường, đoàn TTSP tiếp tục tham gia buổi làm việc với nhà trường để gặp mặt Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô hướng dẫn và nhận nhiệm vụ thực tập.
      Trong buổi làm việc, đại diện BGH, cô giáo Chu Thị Lý – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường đã báo cáo tình hình nhà trường trong học kỳ I vừa qua; cô giáo Nguyễn Hải Yến – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã triển khai, phân công nhiệm vụ cho giáo viên hướng dẫn công tác chủ nhiệm và công tác chuyên môn tới từng đ/c giáo viên và từng giáo sinh thực tập; cô Lộc Thị Liên – Tổng phụ trách cũng đã chia sẻ những hoạt động cụ thể trong mảng công tác Đội để các đ/c giáo sinh thực tập nắm được tình hình hoạt động chung trong môi trường trường phổ thông.

Gặp mặt giữa Hội đồng sư phạm và đoàn TTSP tại phòng hội đồng
     Buổi gặp mặt kết thúc trong niềm hân hoan của toàn thể Hội đồng sư phạm và các giáo sinh trong đoàn TTSP. Xin chúc cho các thầy cô sẽ sớm hòa nhập để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ thực tập của mình. Và hy vọng rằng các thầy cô sẽ có một khoảng thời gian tuy ngắn nhưng thật sự ý nghĩa và ấn tượng khi đến với trường THCS Thái Thịnh cũng như với các em học sinh của trường.
      Một số hình ảnh của buổi chào cờ đầu xuân:
Cô Hiệu trưởng trao giải thưởng IOE cấp Quận.

Cô Hiệu trưởng trao cờ thi đua cho các lớp Nhất tuần.