HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 – 2018

Thứ năm - 02/11/2017 02:47
Sáng ngày 21/10/2017, Trường THCS Thái Thịnh tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 -2018. Thực hiện quy chế dân chủ trong sinh hoạt của nhà trường nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, góp phần xây dựng nhà trường trong sạch, vững mạnh; xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, có đủ phẩm chất, năng lực, giảng dạy, đào tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của Nhà trường. Phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức gắn liền với việc bảo đảm sự lãnh đạo của tổ chức Đảng và phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể quần chúng.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 – 2018
      Hội nghị có sự tham gia đông đủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.
Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị
      Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Ban Giám hiệu Nhà trường với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” hướng tới mục tiêu của năm học là “Tiếp tục tập trung vào nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn”; “Đẩy mạnh hoạt động bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, bồi dưỡng thưng xuyên đối với cán bộ, giáo viên”;  Từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn, học đi đôi với hành, quan tâm tới trang bị kỹ năng nhất là kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho học sinh. Quyết tâm xây dựng hình ảnh của ngành giáo dục trước nhân dân, từng bước tạo niềm tin trong phụ huynh học sinh và toàn xã hội”.
Đ/c Chu Thị Lý - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết và đưa ra phương hướng hoạt động năm học 2017 - 2018
      Hội nghị cũng đã nghe báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân; các ý kiến tham luận, đóng góp về phương hướng nhiệm vụ, các giải pháp trong năm học mới. Công đoàn Nhà trường đã tổng hợp những kiến nghị với Ban Giám hiệu liên quan đến việc làm, đời sống, điều kiện giảng dạy của cán bộ viên chức Nhà trường; các kiến nghị đã được đồng chí Hiệu trưởng giải đáp; những ý kiến thuộc thẩm quyền của Nhà trường đồng chí giao các bộ phận chức năng triển khai thực hiện ngay.
      Tại hội nghị, Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới cũng đã được đông đảo cán bộ, giáo viên thống nhất và lựa chọn ra Ban thanh tra nhiệm kỳ 2017 - 2019, bao gồm 03 đồng chí: đ/c Hà Thị Thu Huyền (Trưởng ban), đ/c Vũ Thanh Hương (ủy viên) và đ/c Vũ Hoài Thu (ủy viên).
Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt hội nghị
      Hội nghị kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi và sự nhất trí cao của toàn bộ cán bộ, công nhân, viên chức trong nhà trường. Hy vọng, một năm học mới với nhiều thành công mới sẽ tiếp tục được trường THCS Thái Thịnh gặt hái trong thời gian tới. Xin kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường một năm học mới thật nhiều sức khỏe và đạt được thành tích thật cao trong năm học 2017 – 2018.
      Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị
Đ/c Hà Thị Thu Huyền báo cáo công tác thanh tra năm học 2016 - 2017
Đ/c Nguyễn Thị Thanh đại diện tổ Văn - Sử tham luận tại Hội nghị