Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa

Trường THCS Thái Thịnh - Hà Nội

131A Phố Thái Thịnh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

 Dân chủ - Đoàn kết - Tâm huyết
Sáng tạo - Nêu gương

 Dân chủ - Đoàn kết - Tâm huyết
Sáng tạo - Nêu gương

Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa

Trường THCS Thái Thịnh - Hà Nội

131A Phố Thái Thịnh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VÀ CUỘC THI THIẾT KẾ POSTER/TRANH VẼ CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Sáng nay, các bạn học sinh khối 8, 9 trường ta đã có một buổi giao lưu vô cùng bổ ích và lý thú cùng Tiến sĩ - Diễn giả Nguyễn Quốc Vương - Người luôn tâm huyết với Tủ sách nhà trường và truyền cảm hứng từ phong trào “sách hoá nông thôn”. Thầy Vương đã chia sẻ những thông tin hết sức cần thiết cũng như những phương pháp đọc sách để đem lại hiệu quả cao nhất.

Tại buổi giao lưu Các bạn học sinh khối 8, 9 cũng đã có những câu hỏi, những thắc mắc dành cho Diễn giả và đã nhận được những kiến thức vô cùng bổ ích.

  Đồng thời, trong chương trình ngày hôm nay, Thư viện nhà trường cũng đã tuyên dương, tặng quà cho các tập thể tích cực tham gia vào phong trào ủng hộ sách cho thư viện sau một tuần phát động. 

  Hãy cùng chờ đón chương trình của khối chiều và đặc biệt cổ vũ cho Vòng chung kết cuộc thi Thiết kế Poster/Tranh vẽ chào mừng ngày 8/3 chiều nay nhé!!!

\

   Nối tiếp hoạt động sáng nay, các bạn học sinh khối 6, 7 trường ta tiếp tục được tham gia một chương trình Talkshow hết sức thú vị và bổ ích với chủ đề “Learning How to learn - Học cách học”.

   Ngay sau hoạt động giao lưu, các bạn học sinh khối 6, 7 đến với vòng chung kết cuộc thi “Thiết kế Poster/Tranh vẽ chào mừng ngày 8/3”. Cuộc thi đã kết thúc thành công rực rỡ, hãy cùng xem kết quả giải thưởng ngay dưới ảnh đính kèm nhé!! 

  Chúc mừng chương trình Ngày hội đọc sách năm 2023 và cuộc thi Thiết kế Poster/Tranh vẽ chào mừng ngày 8/3 đã thành công rực rỡ !!!

  Chúc các em học sinh sẽ tiếp tục toả sáng trên mọi lĩnh vực và cùng chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi giữa kỳ sắp tới nhé!! 

 

0
0 Đánh giá
5
0%
0 Đáng giá
4
0%
0 Đáng giá
3
0%
0 Đáng giá
2
0%
0 Đáng giá
1
0%
0 Đáng giá

Nội dung bình luận