[ÁO ẤM MÙA ĐÔNG NĂM THỨ 12]

Một mùa xuân mới lại về. Không khí Tết Nguyên đán đang đến rất gần với chúng ta. Ở đâu đó, có nhiều bạn học sinh cũng đang được quan tâm chia sẻ với những chiếc áo ấm yêu thương.

Ngày 28/01 vừa qua. thầy và trò trường THCS Thái Thịnh đã thực hiện chuyến thiện nguyện đến vùng đất Cao Bằng và Quảng Bình với 96 suất học bổng cho học sinh 32 nhà trường,135 áo ấm cho HS trường Mầm non Chu Trinh, 320 áo ấm cho HS TH&THCS Chu Trinh, 100 suất quà cho HS nghèo, 370 áo ấm cho HS trường PTDT bán trú TH&THCS Ngân Thủy huyện Lệ Thủy..., thực hiện chuyên đề bồi dưỡng cho GV Toán toàn TP Cao Bằng.

Những việc làm ý nghĩa đã góp phần xua tan cái lạnh giá mùa đông, mang hơi thở ấm áp mùa xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn. Chặng đường phía trước còn nhiều gian nan nhưng chúng tôi luôn tin tưởng vào một tương lai tươi sáng.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của hành trình ý nghĩa này!!

Video cùng chuyên mục