AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI

Ngày 7/12, trong buổi chào cờ đầu tuần, trường THCS Thái Thịnh đã phối hợp với công ty Honda Việt Nam tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khoá với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động giáo dục học sinh có ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật An toàn giao thông của nhà trường. Tại buổi sinh hoạt các em học sinh tiếp tục củng cố những kỹ năng để tham gia giao thông an toàn, ví dụ như:

Cách đội mũ bảo hiểm an toàn

Cách nhận biết các hành động, ứng xử giao thông chưa đúng

Cách ngồi sau xe máy, ngồi trong ô tô an toàn

Cách nhận biết các loại biển báo trong hệ thống biển báo giao thông đường bộ

Cách đi xe đạp an toàn khi đi qua ngã ba, ngã tư

Ngoài ra, trong buổi sinh hoạt ngoại khoá, các em học sinh còn được biểu diễn các tiết mục tuyên truyền về an toàn giao thông.

Chắc chắn, sau buổi sinh hoạt các em học sinh đã có thêm những kiến thức bổ ích, những kỹ năng cần thiết để trang bị cho bản thân khi tham gia giao thông. Và đặc biệt, có ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật An toàn giao thông

Chúc các em học sinh sẽ luôn khoẻ mạnh, học tập tốt và an toàn trên mọi nẻo đường cho nụ cười ngày mai tươi sáng!!!