CHUNG KHẢO CUỘC THI “THAI THINH – YOUNG PIANIST COMPETITION”

Hòa trong không khí tưng bừng của cả thế giới đón mừng năm mới 2021 và không khí nô nức của dân tộc Việt Nam đang chờ đón Tết Nguyên đán Tân Sửu. Đồng thời, với mong muốn tạo ra một sân chơi hấp dẫn, bổ ích dành cho các bạn học sinh yêu thích bộ môn piano, trường THCS Thái Thịnh đã tổ chức cuộc thi “Thai Thinh – Young pianist competition”.

Sau vòng thi sơ loại, Ban giám khảo đã lựa chọn được 21 tiết mục xuất sắc của 2 bảng A và B góp mặt trong đêm Chung khảo. Đây là lần đầu tiên trường THCS Thái Thịnh tổ chức một cuộc thi dành riêng cho lĩnh vực Piano, cuộc thi đã thực sự giúp cho các em học sinh thể hiện được hết tài năng về lĩnh vực này.

Chúc mừng các thí sinh đã thực sự tỏa sáng và đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Kết quả chung cuộc:

BẢNG

HỌ VÀ TÊN

LỚP

GIẢI

Nguyễn Trần Hà Linh

NHẤT

Trần Đỗ Nhật Phương

NHÌ

Đỗ Thảo Vy

Vũ Phạm Trâm Anh

Nguyễn Hương Linh

NHẤT

Nguyễn Đăng Khoa

NHÌ

Nguyễn Hồng Ngọc

Nguyễn Khánh Linh

BA

Chúc mừng các bạn thí sinh, chúc mừng trường THCS Thái Thịnh đã có một mùa giải thành công. Chúc các em học sinh sẽ luôn tỏa sáng trên mọi lĩnh vực nói chung và lĩnh vực piano nói riêng, chúc trường THCS Thái Thịnh sẽ tiếp tục thành công hơn nữa với những hoạt động thú vị, bổ ích dành cho các em học sinh.