Chương trình kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Chiều ngày 26/7 đã diễn ra Chương trình kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, tôn vinh truyền thống tốt đẹp của tổ chức Công đoàn và tổng kết, đánh giá các mặt hoạt động của tổ chức Công đoàn quận Đống Đa.

Tại hội nghị, BCH Liên đoàn lao động quận đã biểu dương và tặng giấy khen dành cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn và các phong trào thi đua.

Chúc mừng các đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Cao Cường

2. Đ/c Hoàng Liên Nhung

3. Đ/c Hoàng Thu Huyền

4. Đ/c Đỗ Thu Hà

5. Đ/c Lộc Thị Liên

6. Đ/c Đặng Bích Ngọc

7. Đ/c Phạm Bá Dũng

Đã được BCH Liên đoàn Lao động Quận Đống Đa tặng giấy khen dành cho công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Sáng kiến sáng tạo” năm 2023.

Chúc mừng các thầy cô và tập thể nhà trường! Kính chúc thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho các phong trào thi đua của tổ chức công đoàn và ngành giáo dục nói chung!