CHUYẾN ĐI THAM QUAN TẠI KHU DU LỊCH ĐẢO NGỌC XANH THẬT VUI VẺ VÀ Ý NGHĨA…!!!!

Ngày 16/10 vừa qua, thầy và trò trường THCS Thái Thịnh đã có một chuyến tham quan rất vui vẻ, bổ ích và thú vị tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ thật vui vẻ và ý nghĩa.

CHUYẾN ĐI THAM QUAN TẠI KHU DU LỊCH ĐẢO NGỌC XANH THẬT VUI VẺ VÀ Ý NGHĨA…!!!!

Đảo Ngọc Xanh - một cái tên đã nói lên tất cả, một địa điểm rất thoáng mát, trong lành với những hàng cây xanh dọc hai bên lối vào. Quần thể khu du lịch ở đây được qui hoạch rất chi tiết và hợp lí cho một không gian phục vụ dã ngoại cho giới trẻ. Từ các khu tượng 12 con giáp, khu vực trò chơi hiện đại, cảm giác mạnh, khu vực sân bóng thể thao, khu vực nghỉ ngơi, ăn uống… tất cả đều làm cho không khí buổi dã ngoại của nhà trường thêm thú vị và háo hức.
     Xuất phát từ 6h00 tại trường, 8h00 đoàn đã có mặt tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh. Tại đây, học sinh được tham gia các trò chơi, thong dong đạp xe khám phá bên bờ sông Đà.

Các lớp chụp ảnh lưu niệm tại điểm đến

Buổi trưa, các lớp tập trung ăn trưa theo đơn vị lớp.

"Cô giáo như mẹ hiền" - Hình ảnh thật ý nghĩa và xúc động của cô Hoàng Thị Bích và em học sinh lớp 6A4!!

Đầu giờ chiều, công ty du lịch đã tổ chức chương trình vui chơi rất sôi động, đặc biệt là trò chơi “Đoàn tàu siêu tốc” cho học sinh toàn trường – trò chơi mang lại nhiều tiếng cười nhất tới cho tất cả các bạn học sinh và cả các thầy cô giáo trong đoàn.

Các con tham gia trò chơi một cách nhiệt tình và háo hức

Ngoài ra, các em học sinh trường THCS Thái Thịnh còn được thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa của mình trên sân khấu giao lưu văn nghệ,… Tất cả những điều đó đã góp phần làm nên một chuyến tham quan đầy bổ ích và lý thú.

Tiết mục Nhảy hiện đại nhận được sự chú ý từ các bạn học sinh

Với những điều thú vị và hấp dẫn như vậy, chuyến tham quan tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh đã đem lại cho các em học sinh trường THCS Thái Thịnh những niềm vui và những trải nghiệm thú vị tại đây.
 Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

Những ánh mắt hào hứng khi tham gia các trò chơi!!!

Cùng nhau vui cười, khám phá những trò chơi tại khu du lịch!!

44102178 905176846338529 10541335803068416 o

Cùng mua những món quà lưu niệm về tặng người thân!!!

Chuyến đi kết thúc trong niềm vui và những tiếng cười của các em học sinh. Chúc các em sẽ luôn giữ những ánh mắt trong trẻo, tiếng cười giòn giã để chuẩn bị thật tốt cho những dự định sắp tới, đặc biệt là có thêm nhiều sức khỏe, động lực để đạt kết quả học tập cao trong năm học này!

Nguồn tin: TPT. Lộc Liên