Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa

Trường THCS Thái Thịnh - Hà Nội

131A Phố Thái Thịnh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

 Dân chủ - Đoàn kết - Tâm huyết
Sáng tạo - Nêu gương

 Dân chủ - Đoàn kết - Tâm huyết
Sáng tạo - Nêu gương

Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa

Trường THCS Thái Thịnh - Hà Nội

131A Phố Thái Thịnh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

CHUYẾN THAM QUAN TẠI KHU DI TÍCH K9 – ĐÁ CHÔNG VÀ KHU DU LỊCH AO VU THẬT VUI VẺ VÀ Ý NGHĨA…!!!!

Ngày 19/01 vừa qua, thầy và trò trường THCS Thái Thịnh đã có một chuyến tham quan rất vui vẻ, bổ ích và thú vị tại khu di tích K9 - Đá Chông và khu du lịch Ao vua trên địa bàn huyện Ba Vì – Hà Nội.

Tại khu di tích K9 - Đá Chông, các em học sinh đã được tham dự lễ dâng hương báo công, sau đó các em được đi tham quan toàn bộ khu di tích, lắng nghe thuyết minh về khu di tích, ghé thăm khu quân sự, vườn cây, ao cá…

Tại khu du lịch Ao vua, các em đã có một khoảng thời gian thật vui vẻ và ý nghĩa với những hoạt động có những trải nghiệm thú vị tại đây.

Xuất phát lúc 6h15, đúng 7h30 đoàn tham quan đã có mặt tại khu di tích K9 – Đá Chông và tham quan các di tích tại đây. Ngay sau đó, đoàn tham quan di chuyển lên khu du lịch Ao Vua, theo sự hướng dẫn của các anh chị hướng dẫn viên, các em HS được tham quan các khu vực: Vườn tượng 54 dân tộc; Vườn tượng Châu Âu; Động Sơn tinh; Vườn thú mini; Phòng tranh 3D, …

Sau giờ nghỉ trưa, được tự do ăn uống, nghỉ ngơi. Buổi chiều, các em HS được các anh chị hướng dẫn viên tổ chức một số trò chơi Team building vui nhộn như: Đoàn tàu siêu tốc, giao lưu văn nghệ, cuộc đua kỳ thú, truy tìm kho báu.... Sự thú vị, vui nhộn được thể hiện ở sự tham gia nhiệt tình của các đội chơi. Dưới đây là một vài hình ảnh của chuyến tham quan:

Chuyến đi tham quan kết thúc vào lúc 17h cùng ngày trong sự tiếc nuối của các em học sinh, đặc biệt là học sinh khối 6 (lần đầu được đi tham quan cùng nhà trường). Nhưng các em yên tâm, trong thời gian sớm nhất, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức cho các em những chuyến đi dã ngoại hứa hẹn nhiều điều thú vị, bổ ích và hấp dẫn hơn nữa.

Chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học tập thật tốt và luôn cảm thấy hạnh phúc tại ngôi trường Thái Thịnh thân yêu nhé!!!

0
0 Đánh giá
5
0%
0 Đáng giá
4
0%
0 Đáng giá
3
0%
0 Đáng giá
2
0%
0 Đáng giá
1
0%
0 Đáng giá

Nội dung bình luận