Cuộc thi Vẽ tranh chào mừng 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; Bầu cử Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Nhiệt liệt hưởng ứng các hoạt động chào mừng 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021); Bầu cử Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 do Quận Đoàn và Hội đồng Đội quận Đống Đa phát động, Liên đội THCS Thái Thịnh đã phát động cuộc thi Vẽ tranh tới 100% đội viên và đã nhận được sự tham gia nhiệt tình, tích cực của đông đảo các bạn đội viên.

Sau 4 ngày phát động, Liên đội đã nhận được hàng trăm tác phẩm dự thi. Liên đội biểu dương các bạn đội viên và các chi đội đã tích cực tham gia hoạt động và có được những tác phẩm dự thi chất lượng, ý nghĩa,...

Liên đội sẽ lựa chọn 02 tác phẩm xuất sắc nhất để gửi dự thi vòng thi cấp Quận.

Chúc các bạn đội viên luôn mạnh khoẻ, phòng dịch tốt, cùng chung tay với cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh để chúng ta sớm được quay trở lại mái trường thân yêu, gặp gỡ, tham gia các hoạt động ý nghĩa và bổ ích chào mừng các ngày hội lớn của đất nước!!!!