Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi

Hưởng ứng kế hoạch của Hội đồng Đội Quận, Hội đồng Đội TW về việc tổ chức cuộc thi Ngày hội sắc màu năm 2021 - Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi giai đoạn I với chủ đề "Vững tin Việt Nam".

Đây là một trong những hoạt động trong hè dành cho các em thiếu nhi của Hội đồng Đội TW. Thông qua cuộc thi để khơi dậy tình yêu, niềm tin của thiếu nhi đối với đất nước; động viên, cổ vũ và ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân đối với các lực lượng xã hội đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu để bảo vê sức khỏe của nhân dân; tham gia đóng góp Quỹ Vắc-xin phòng, chống dịch của Chính phủ với tinh thần "tuổi nhỏ làm việc nhỏ".

Liên đội THCS Thái Thịnh phát động tới 100% đội viên toàn trường tích cực tham gia cuộc thi.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, mời các bạn xem chi tiết tại ảnh dưới đây

húc các bạn đội viên của Liên đội đạt thành tích cao trong cuộc thi!!!!!