Hưởng ứng công văn số 25-KH/HDHĐTNTW của Trung tâm HDHĐ Thiếu nhi Trung ương, trường THCS Thái Thịnh phát động tới 100% các bạn học sinh đang học tại nhà trường. Cuộc thi vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề “Thế giới không khói thuốc – Smoke-Free Word"

Đây là một cuộc thi hết sức ý nghĩa và thiết thực. Ngoài ra còn rất nhiều phần thưởng lớn đang chờ đón. Các bạn học sinh trường ta hãy nhanh tay tham gia nhé!!!

Dưới đây là một vài thông tin về cuộc thi:

I. Đố tượng tham gia: Thiếu nhi Việt Nam độ tuổi từ 7 - 15 đang học tập tại các trường Tiểu học, THCS và hệ thống Nhà thiếu nhi trên toàn quốc.

II. Thời gian tham gia:

- Nhận bài dự thi: từ tháng 10 đến tháng 12/2021

- Trường THCS Thái Thịnh nhận bài cuối cùng là ngày 5/12/2021 để tổng hợp và gửi tới BTC cuộc thi trước ngày 10/12/2021.

III. Cách thức tham gia:

1. Nội dung: vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề "Thế giới không khói thuốc - Smoke - Free Word".

2. Hình thức:

- Sản phẩm dự thi là tranh vẽ (hình thức cụ thể -> xem tại ảnh dưới đây)

3. Cách thức nộp bài:

- Bài dự thi gửi về : Phòng Đoàn Đội trường THCS Thái Thịnh - số 131A phố Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Chúc các bạn học sinh trường ta sẽ có một trải nghiệm thú vị, lan tỏa được những thông điệp tích cực đến với mọi người và đạt thành tích cao trong cuộc thi nhé!!!