Gặp mặt đội tuyển HSG cấp Thành Phố

Sáng nay, các thầy cô BGH nhà trường cùng các thầy cô hướng dẫn đội tuyển đã có buổi gặp mặt thân thiện, ấm áp cùng các con học sinh trong đội tuyển Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2021 - 2022.

Thật vinh dự, 8 bạn học sinh trường THCS Thái Thịnh đã góp mặt trong 9 đội tuyển học sinh giỏi thuộc các bộ môn, đại diện cho học sinh quận Đống Đa sẽ tham dự kỳ thi HSG cấp Thành phố năm nay cùng các bạn học sinh trường bạn.

Chúng ta hãy cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn nhé!! Chúc các bạn sẽ thật khoẻ mạnh, tự tin và đạt kết quả cao tại kỳ thi HSG cấp Thành phố sẽ diễn ra trong tháng 4 tới.

Gửi hàng ngàn chiếc cỏ 4 lá đến các bạn tuyển Thành phố năm học 2021 - 2022!!!!!