“Giải chạy báo Hà Nội mới” lần thứ 44 - Vì hòa bình năm 2017

Sáng ngày 22/8/2017, Giải chạy báo Hà Nội mới cấp cơ sở đã chính thức khai mạc tại trường THCS Thái Thịnh với sự tham gia đông đảo học sinh toàn trường.

“Giải chạy Báo Hà Nội mới” là một hoạt động thường niên chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, Giải phóng Thủ đô 10/10. Đây là lần thứ 44 giải chạy được phát động với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của Thủ đô với chủ đề "Vì hòa bình".

Hưởng ứng phong trào, trường THCS Thái Thịnh, quận Đống Đa đã tổ chức giải cấp cơ sở. Hoạt động này đã thu hút sự tham gia của học sinh các khối 6, 7, 8, 9. Từ cuộc thi cấp cơ sở, Nhà trường đã tuyển chọn được 10 vận động viên xuất sắc (5 nam, 5 nữ) tham gia vòng thi cấp Quận.

Trường THCS Thái Thịnh hưởng ứng Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 44 - Vì hòa bình năm 2017

Cô giáo Nguyễn Hồng Vân – một trong bốn thầy cô trực tiếp huấn luyện Đội tuyển chạy năm nay chia sẻ: “Thầy và trò trường THCS Thái Thịnh đã và đang hết sức nỗ lực, cố gắng và quyết tâm để giành được kết quả thật cao trong mùa giải năm nay. Hy vọng kết quả thu được năm nay sẽ là những giải thưởng xứng đáng với những nỗ lực, quyết tâm, đồng thời cũng là những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời học sinh của các em. Chúc các em thành công!!!”.

Thay mặt các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh trường THCS Thái Thịnh, chúc cho Đội tuyển tham dự Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 44 - Vì hòa bình năm 2017 sẽ dành được kết quả thật cao. Mong các bạn luôn giữ gìn sức khỏe để hoạt động thể thao tốt và học tập đạt kết quả cao trong năm học mới!

Nguồn tin: TPT. Lộc Liên