Giao lưu văn hóa sưu tập tem triển lãm – Tập huấn kỹ năng sưu tập tem

Sáng nay, trường THCS Thái Thịnh phối hợp cùng Hội Tem Hà Nội, Công ty Tem Việt Nam, Câu lạc bộ Tem và Postercard sức sống trẻ tổ chức buổi Giao lưu văn hóa sưu tập Tem - Triển lãm, tập huấn kỹ năng sưu tập Tem cho HS khối 8 của nhà trường.

Về dự Chương trình

- Về phía Hội Tem Việt Nam có: Ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Chủ tịch - Tổng thư kí Hội Tem Việt Nam

- Về phía Hội Tem Hà Nội có: Ngô Khắc Lễ - Phó Chủ tịch Hội Tem Hà Nội

- Về phía Công ty Tem Việt Nam có: Ông Nguyễn Duy Tiến - Giám đốc Công ty Tem Việt Nam - Phó Chủ tịch Hội Tem Hà Nội.

- Về phía HĐĐ quận Đống Đa có: Bà Trần Khả Nhật - Phó Chủ tịch Hội đồng đội quận.

Cùng các ông bà đại diện cho Hội Tem Hà Nội, Hội Tem Việt Nam, Công ty Tem và Ban cố vấn Hội Tem Việt Nam.

Chương trình đã giúp các bạn HS khối 8 những hiểu biết cơ bản về Tem và thứ sưu tập Tem, hiểu hơn về loại hình nghệ thuật, một văn hóa phẩm đặc biệt, phản ánh mọi mặt của thiên nhiên, xã hội, đất nước và cuộc sống con người.

Các bạn HS được nhận những phần quà là các bộ sưu tập Tem từ phía các đơn vị phối hợp!

Hoạt động trưng bày kéo dài đến hết thứ 5(18/5/2023) với nhiều bộ sưu tập Tem quý và có giá trị!

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình!