KHÔNG KHÍ SÔI NỔI TẠI LỄ HỘI GIAO LƯU VĂN HOÁ VIỆT - NHẬT CẤP THCS LẦN THỨ BA!!!

Ngày 24/1/2021 vừa qua đã diễn ra Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật cấp THCS lần thứ 3 tại trường THCS Bế Văn Đàn.

Trường THCS Thái Thịnh tham gia lễ hội với hai hoạt động chính là gian hàng ẩm thực với chủ đề “Các món ăn đường phố Việt Nam” và Hội thi văn nghệ do các em học sinh đại diện đến từ các lớp song ngữ Nhật – Anh của nhà trường.

Giải Nhất với tiết mục Kịch “Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn” do các em học sinh lớp 8A4 dàn dựng và biểu diễn.

Giải Nhì gian hàng với chủ đề “Các món ăn đường phố Việt Nam” do các em học sinh các lớp 6A5, 6A6 thực hiện.

Chúc mừng các em học sinh các lớp song ngữ với những thành tích tuyệt vời và những trải nghiệm thú vị, bổ ích.

Chúc mừng trường THCS Thái Thịnh! Chúc mừng thành công của Lễ hội giao lưu văn hoá Việt - Nhật cấp THCS lần thứ ba!!!!

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ hội: