KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng nay, ngày 21/01/2024 sẽ diễn ra kỳ thi chọn học sinh giỏi thành phố các môn văn hoá và môn khoa học lớp 9 năm học 2023 - 2024.

Tại kỳ thi vô cùng quan trọng này, có 10 bạn học sinh của trường THCS Thái Thịnh vinh dự được cùng đoàn học sinh giỏi của quận Đống Đa tham dự kỳ thi.

Trước khi kỳ thi diễn ra, ban lãnh đạo PGD&ĐT quận nhà, các thầy cô giáo BGH nhà trường và các thầy cô lãnh đội đã có buổi gặp mặt vô cùng ấm cúng để kịp thời động viên, khích lệ các con.

Trải qua một khoảng thời gian gấp rút ôn luyện cùng với sự cố gắng, nỗ lực của các bạn học sinh giỏi, chúng ta hãy cùng chúc cho tất cả các bạn học sinh của Trường THCS Thái Thịnh nói riêng và đoàn học sinh quận Đống Đa nói chung sẽ làm thật tốt bài thi của mình và dành kết quả cao nhất nhé!