Lễ kết nạp Đoàn viên

Ngày hôm nay, Chi Đoàn trường Thái Thịnh long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn cho 69 học sinh ưu tú khối 9 nhân dịp kỉ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thịnh Quang lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Qua quá trình rèn luyện, phấn đấu dưới sự dìu dắt của các đồng chí đoàn viên phường Thịnh Quang cùng với các thầy cô giáo trong nhà trường, các em đã nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Ngày hôm nay, các con vinh dự được đứng trong đội ngũ của Đoàn TNCS. Hi vọng đây sẽ là dấu mốc quan trọng để các em tiếp tục phấn đấu xứng đáng là học sinh trường THCS Thái Thịnh, xứng đáng là Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.