Lễ khánh thành công trình "Cổng trường xanh, thân thiện"

Hòa chung trong không khí hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Quận Đống Đa (31/5/1961 - 31/5/2021) và 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021), sáng 15/4, Trường THCS Thái Thịnh đã khánh thành công trình "Cổng trường xanh, thân thiện".

Tới dự lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo UBND, Công an, Bí thứ Phường Thịnh Quang, đại diện cha mẹ học sinh cùng ban giám hiệu và các em đội viên đại diện cho Liên đội.

Công trình "Cổng trường xanh, thân thiện" trường THCS Thái Thịnh được thiết kế và thi công sau khi quận Đống Đa phát động Tết trồng cây năm 2021. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Quận Đống Đa và 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại Lễ khánh thành, thầy giáo Nguyễn Cao Cường, hiệu trưởng nhà trường cho biết:" Nhà trường sẽ tiếp tục nghiên cứu, phối hợp với cha mẹ học sinh nhà trường để có những chỉnh trang khu vực cổng trường hướng tới một cổng trường xanh, thân thiện, làm đẹp cho đô thị, an toàn với học sinh".

Một số hình ảnh công trình "Cổng trường xanh, thân thiện" trường THCS Thái Thịnh