Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa

Trường THCS Thái Thịnh - Hà Nội

131A Phố Thái Thịnh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

 Dân chủ - Đoàn kết - Tâm huyết
Sáng tạo - Nêu gương

 Dân chủ - Đoàn kết - Tâm huyết
Sáng tạo - Nêu gương

Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa

Trường THCS Thái Thịnh - Hà Nội

131A Phố Thái Thịnh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

LỄ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “VÌ MÁI TRƯỜNG XANH” NĂM 2021

Sáng ngày 22/01/2021, tại trường THCS Thái Thịnh đã diễn ra Lễ phát động chương trình “Vì mái trường xanh” năm 2021

Chương trình do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Nhãn hàng dụng cụ học sinh điểm 10 - Tập đoàn Thiên Long tổ chức nhằm mục đích nâng cao ý thức cho thiếu nhi trong việc tham gia bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa; góp phần xây dựng môi trường sống, môi trường học đường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Đến dự với chương trình có sự hiện diện của đồng chí Lê Anh Quân - Phó trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Huấn luyện Trung ương; Thạc sĩ Nguyễn Minh Châu – đại diện Ban Thanh niên nông thôn TW Đoàn; đồng chí Nguyễn Mạnh Toàn - Chuyên viên phòng GD&ĐT quận Đống Đa cùng các đồng chí đại diện tổ công tác của TW Đoàn, Đoàn phường Thịnh Quang, các nhà tài trợ,... và đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Đồng chí Lê Anh Quân - Phó trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Huấn luyện Trung ương phát biểu phát động chương trình “Vì mái trường xanh” năm 2021.

Tại buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Minh Châu – đại diện Ban Thanh niên nông thôn TW Đoàn đã phân tích, diễn giảng cho học sinh nhà trường có thêm hiểu biết sâu, rộng về tác hại của rác thải nhựa. Đồng thời, ông cũng đã hướng dẫn học sinh cách để giảm thiểu rác thải nhựa, cách làm đồ dùng tái chế từ các vật liệu nhựa không dùng đến nữa,…

Thạc sĩ Nguyễn Minh Châu – đại diện Ban Thanh niên nông thôn TW Đoàn chia sẻ với học sinh tại buổi lễ

Đ/c Lê Anh Quân và các đồng chí trong BTC chương trình tặng nhà trường công trình chứa rác thải nhựa

Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình cũng đã tặng nhà trường một công trình để chứa các loại rác thải nhựa. Thay mặt nhà trường, xin trân trọng cảm ơn Hội đồng Đội Trung ương đã tạo điều kiện và lựa chọn trường THCS Thái Thịnh là địa điểm phát động chương trình để các em học sinh của nhà trường có thêm những hiểu biết về tác hại của rác thải nhựa và các kỹ năng cần thiết để cùng chung tay cùng cộng đồng bảo vệ môi trường, VÌ MÁI TRƯỜNG XANH...!!!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

0
0 Đánh giá
5
0%
0 Đáng giá
4
0%
0 Đáng giá
3
0%
0 Đáng giá
2
0%
0 Đáng giá
1
0%
0 Đáng giá

Nội dung bình luận