[LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 47 – VÌ HÒA BÌNH]

Thực hiện KH số 161/KH-UBND ngày 22/3/2021 của UBND quận Đống Đa về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, Lễ phát động và chung kết giải Chạy báo Hà Nội mới lần thứ 47 - Vì hoà bình năm 2021, ngày hôm nay, trường THCS Thái Thịnh đã tổ chức thành công các hoạt động Thể dục thể thao sôi nổi và hấp dẫn trước sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

Buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo phòng Văn hoá và thông tin Quận, ban lãnh đạo của trung tâm VHTT - TT quận, các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT quận cùng đông đảo các thầy cô, cán bộ, nhân viên và học sinh toàn trường.

Xin chúc mừng các tập thể đã đạt giải Nhất, Nhì cuộc thi Kéo co, các đội bóng rổ đã có màn trình diễn tuyệt với những điểm số ấn tượng!!!

Chúc nhà trường chúng ta sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động TDTT thú vị và bổ ích hơn nữa…!!!!