Lễ tổng kết giải thi đấu các môn Thể thao học sinh quận Đống Đa

Sáng nay, tại Lễ tổng kết giải thi đấu các môn thể thao học sinh quận Đống Đa năm học 2022 - 2023, tập thể và giáo viên trường THCS Thái Thịnh đã vinh dự được vinh danh và nhận khen thưởng ở nhiều hạng mục:

Trường THCS Thái Thịnh vinh dự nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Quận Đống Đa dành cho tập thể có nhiều thành tích xuất sắc.

Trường THCS Thái Thịnh vinh dự nhận giải Ba toàn đoàn giải thi đấu các môn Thể thao học sinh năm học 2022 - 2023.

Cô giáo Nguyễn Hồng Vân - GV GDTC trường THCS Thái Thịnh vinh dự nhận giấy khen của Chủ tịch UBND Quận Đống Đa dành cho giáo viên có thành tích xuất sắc.

Chúc mừng Đoàn thể thao nhà trường và các thầy cô giáo trong nhóm GDTC cùng toàn thể các vận động viên học sinh đã luôn giữ vững phong độ trong top đầu TDTT của quận nhà nói riêng và thành phố nói chung.