LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ, CẤP QUỐC GIA VÀ CẤP QUỐC TẾ NĂM HỌC 2022 - 2023

Hôm nay, tại sân khấu thân quen của ngôi trường gần 50 năm tuổi, trong không khí tưng bừng của Đội viên cả nước lập thành tích thi đua chào mừng 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác, trường THCS Thái Thịnh tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng dành cho các bạn học sinh đạt giải các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố, Quốc gia và Quốc tế năm học 2022 - 2023.

Trong không khí sôi nổi của những ngày đầu hè, hơn 100 bạn học sinh đã được vinh danh và tuyên dương khen thưởng trước sự chứng kiến của học sinh toàn trường.

Chúc mừng sự xuất sắc các bạn học sinh với bao cố gắng, nỗ lực trong suốt một năm học qua. Các con đã tiếp tục ghi danh vào bảng vàng thành tích của ngôi trường gần 50 tuổi.

Chúc mừng thầy cô lãnh đội và nhà trường đã tiếp tục có thêm những gương mặt sáng giá giá cho mùa thi tiếp theo.

Chúc mừng và cảm ơn các bậc phụ huynh đã động viên các con và đồng hành cùng nhà trường để các con có cơ hội được trải nghiệm ở nhiều sân chơi bổ ích và lý thú.

Năm học 2022 - 2023 đã gần đến những ngày cuối cùng. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh thật đáng trân trọng và ý nghĩa của buổi lễ vinh danh ngày hôm nay. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đẹp và là hành trang quý giá của các con. Các bạn học sinh THCS Thái Thịnh hãy cùng NỐI TIẾP THÀNH CÔNG nhé!!