Liên đội có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023.

Sáng nay, tại Hội nghị Tổng kết Công tác đội và phong trào thiếu nhi quận Đống Đa, Liên đội trường THCS Thái Thịnh vinh dự được BCH Trung ương Đoàn trao tặng bằng khen thuộc 2 hạng mục vinh danh:

Đ/c Lộc Thị Liên - GV TPT có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023.

Chúc mừng thành tích xuất sắc của Liên đội và cô giáo Lộc Thị Liên. Bằng khen là sự ghi nhận dành cho sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể giáo viên, học sinh nhà trường.

Chúc Liên đội THCS Thái Thịnh tiếp tục đạt nhiều thành tích xuất sắc trong những năm học tiếp theo, đóng góp vào thành tích chung của hoạt động công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của quận nhà.