"Liên hoan ca múa nhạc" chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô

Tối ngày 7 tháng 10 năm 2014, tại sân vận động Hoàng Cầu, phòng giáo dục và đào tạo Quận Đống Đa đã tổ chức "Liên hoan ca múa nhạc" chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô 10/10/1954 - 10/10/2014.

Đến dự "Liên hoan ca múa nhạc" có các đ/c lãnh đạo Quận Đống Đa: Ông Lê Tiến Nhật, Bí thư Quận ủy; Ông Nguyễn Song Hào, Chủ tịch UBND Quận; Bà Hà Thị Lê Nhung, phó chủ tịch UBND Quận. Về phía phòng giáo dục và đào tạo có ông Nguyễn Duy Long, trưởng phòng GD&ĐT, ông Tạ Ngọc Thắng, phó trưởng phòng GD&ĐT cùng đại diện các phòng ban, BGH các nhà trường trong Quận và đặc biệt là đông đảo giáo viên, học sinh và quần chúng nhân dân Quận Đống Đa.
Tại "Liên hoan ca múa nhạc" chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô do phòng GD&ĐT tổ chức có gần 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ, giáo viên và học sinh Quận Đống Đa biểu diễn. Trường THCS Thái Thịnh tham gia tiết mục tam ca "Nơi đảo xa" do các Thầy giáo Nguyễn Cao Cường, Lê Hoài Quân và Trần Ngọc Lâm cùng nhóm múa phụ họa.

"Liên hoan ca múa nhạc" do phòng GD&ĐT tổ chức nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa thể thao của Quận Đống Đa chào mừng 60 năm ngày giải phóng thủ đô.