Mùa trăng sum vầy 2023

Một mùa Trăng ấm áp và tràn đầy tình yêu thương đã về với các bạn nhỏ bệnh nhi tại Khoa Gan Mật - Bệnh viện Nhi Trung Ương với rất nhiều hoạt động vui tươi, rộn ràng và thực sự ý nghĩa

Qua lời chia sẻ của bác sĩ Anh Hoa - Trưởng khoa Gan Mật - Bệnh viện Nhi TW: Mùa Noel nắm ngoái khi trường Thái Thịnh đến thăm, có những em hiện nay đã…”không còn”…nên  mong rằng sẽ có thật nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng cho các em để các em được vui vầy, được sống đúng nghĩa, đầy đủ yêu thương như những em nhỏ ngoài kia…

Thầy Nguyễn Cao Cường - Hiệu trưởng nhà trường xúc động chia sẻ “Quả thực là khi nhìn thấy các em nhỏ bệnh nhi mới thấm thía việc mình còn khỏe mạnh là một điều may mắn thực sự !”

Đúng như vậy! Khi đoàn giáo viên và học sinh trường THCS Thái Thịnh tới đây, nhìn các em nhỏ đang điều trị tại khoa Gan Mật nói riêng, có lẽ cũng giống nhiều em nhỏ đang phải điều trị ở khắp các bệnh viện đang từng ngày cố gắng, nỗ lực, kiên trì để từng ngày vượt qua những trở ngại về sức khoẻ.

Mong các em sẽ thật nhanh khoẻ để sớm trở về quây quần bên gia đình thân yêu!!!

Mong sẽ có thêm thật nhiều những nhà hảo tâm tiếp tục dành sự quan tâm tới các em nhỏ!

Hãy cùng nhìn lại một số hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức tối qua, ngày 28/9.