NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2024

Tiết sinh hoạt dưới cờ ngày 22/4 vừa qua, thư viện trường THCS Thái Thịnh đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội đọc sách năm 2024 với chủ đề "Đọc sách là cách học tốt nhất".

Chương trình có sự tham gia của vị khách mời đặc biệt - Diễn giả Phan Đăng. Diễn giả đã có buổi giao lưu và chia sẻ với các em học sinh những điều lý thú và lợi ích của việc đọc sách. Sách sẽ đem lại cho chúng ta nhiều kiến thức bổ ích và là nền tảng của sự thành công.

Cũng tại chương trình đã diễn ra chương trình Tổng kết và trao giải các cuộc thi Book review - Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng và cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2024.

Cuộc thi đã trao tặng 137 giấy chứng nhận "Đại sứ văn hóa đọc" năm 2024 cấp trường cho 137 tác phẩm dự thi xuất sắc, đồng thời 137 bài dự thi này cũng sẽ được gửi đi dự thi cấp Quận.

Cũng tại chương trình, các tác phẩm dự thi đạt giải Nhất cũng đã có phần thuyết trình về tác phẩm dự thi của mình.

Mỗi hoạt động sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn học sinh. Sau mỗi trải nghiệm, các bạn sẽ rèn luyện cho mình sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và hoàn thiện mình ngày càng tốt hơn, trưởng thành hơn.

Chúc mừng các tác phẩm dự thi đạt giải, chúc mừng các bạn học sinh đã có thêm những trải nghiệm thú vị và chúc cho trường chúng ta sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn dành cho các bạn học sinh trong tương lai.