NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” - LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Lễ kết nạp đoàn viên mới nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024) là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, 49 học sinh của trường THCS Thái Thịnh được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thành viên xuất sắc tiêu biểu của các lớp, các đồng chí đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Tin tưởng rằng 49 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”...

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc “Tiến bước lên Đoàn” của các bạn học sinh nhé!