Ngày hội Văn hóa thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên cụm 10

Ngày 6/1 vừa qua, tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã diễn ra các trận thi đấu thể dục thể thao giữa cán bộ, giáo viện và nhân viên các trường Nguyễn Trường Tộ, Thái Thịnh, Thịnh Quang, Quang Trung, Láng Thượng, Láng Hạ.

Trường THCS Thái Thịnh tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi và dành được nhiều giải cao.

Tinh thần thi đấu của các cô giáo trường THCS Thái Thịnh

Hưởng ứng hoạt động Văn hóa thể thao quận Đống Đa năm 2018, ngày 6/1 vừa qua, tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã diễn ra các trận thi đấu thể dục thể thao giữa cán bộ, giáo viện và nhân viên các trường thuộc cụm 10: Nguyễn Trường Tộ, Thái Thịnh, Thịnh Quang, Quang Trung, Láng Thượng, Láng Hạ.

Ngày hội được tổ chức giúp cho cán bộ, giáo viên và nhân viên các trường có thể rèn luyện sức khỏe, đồng thời là sân chơi làm tăng tinh thần đoàn kết giữa đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên tại các đơn vị trên địa bàn quận.

Tại ngày hội các vận động viên tranh tài ở 5 môn: Kéo co nữ; Bóng bàn,  Cầu lông, Nhảy bao bố và Cờ tướng. Các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, quyết liệt song cũng rất thân thiện, gần gũi với chất lượng chuyên môn cao, thu hút động cổ động viên đến thưởng thức, cổ vũ.

Hưởng ứng phong trào, trường THCS Thái Thịnh tham dự với đội hình hoành tráng gồm toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nam, nữ trong nhà trường, tham dự 4 môn thi: Kéo co nữ; Cầu lông, Nhảy bao bố và Cờ tướng.

Thi đấu với tinh thần vui vẻ, thoải mái nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Kết quả cuối cùng, đoàn trường THCS Thái Thịnh đã dành được 01 HCV môn cờ tướng (VĐV Lê Văn Điệp), 01 HCB và 1 HCĐ môn Cầu lông (VĐV Nguyễn Trung Dương và Hoàng Liên Nhung) và các giải phụ khác.

26229508 1913945978620243 2869712827601878759 n

VĐV Lê Văn Điệp (trái)

VĐV Hoàng Liên Nhung

Tập thể các thầy cô giáo trường THCS Thái Thịnh tham gia ngày hội

VĐV Lê Văn Điệp nhận HCV môn Cờ tướng

Ngày hội kết thúc đem lại rất nhiều cảm xúc đối với những người tham dự. Chúc mừng thành tích của các thầy cô giáo trường THCS Thái Thịnh, chúc cho hoạt động TDTT của nhà trường ngày càng đi lên góp phần đưa phong trào TDTT của toàn Quận Đống Đa ngày càng phát triển.