Sôi nổi Hội khỏe CNVCLĐ quận Đống Đa năm 2017

Chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2017); Chào mừng Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và hướng tới Đại hội công đoàn quận Đống Đa lần thứ 18. Sáng ngày 19/8 tại sân vận động Hoàng Cầu, LĐLĐ quận Đống Đa đã tổ chức khai mạc Hội khỏe CNVCLĐ quận năm 2017.
Tham dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Vũ Kim Sơn - Phó Chủ tịch Thường Trực LĐLĐ TP Hà Nội. Thay mặt cho ban lãnh đạo Liên đoàn, đồng chí đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội khỏe năm nay.

Hội khỏe CNVCLĐ quận Đống Đa được tổ chức là một hoạt động thường niên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, thể lực, sức khỏe. Đồng thời tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết của đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ tại các đơn vị trên địa bàn quận.       Hội khỏe năm nay đã thu hút 75 đội với hàng ngàn vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn quận.
Tại hội khỏe các vận động viên tranh tài ở 3 môn: kéo co nam, nữ; Bóng bàn và cờ tướng. Các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, quyết liệt song thân thiện với chất lượng chuyên môn cao, thu hút động cổ động viên đến thưởng thức, cổ vũ.
     Hưởng ứng phong trào, trường THCS Thái Thịnh tham dự với đội hình hoành tráng gồm toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nam trong nhà trường, tham dự 2 môn thi: Kéo co và cờ tướng.

Mặc dù rất bận rộn với công tác giảng dạy nhưng các thầy giáo trường THCS Thái Thịnh vẫn luôn rèn luyện thể lực, tham gia các môn thể thao một cách thường xuyên. Kết quả cuối cùng, đoàn trường THCS Thái Thịnh đã dành được vị trí thứ 4 trong toàn quận với môn thi Cờ tướng của VĐV Lê Văn Điệp.
 Đ/c CT Công đoàn (trái) tặng hoa VĐV Lê Văn Điệp (phải)

Một số hình ảnh các trận thi đấu:
VĐV Lê Văn Điệp hết sức tập trung cho trận đấu

Tinh thần đoàn kết và lòng quyết tâm của các VĐV nam trường THCS Thái Thịnh trong trận đấu.

Các thầy cô giáo trường THCS Thái Thịnh tham gia Hội khỏe.
    Hy vọng, trong những mùa giải tiếp theo, đoàn trường THCS Thái Thịnh sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa. Xin kính chúc sức khỏe các thầy, các nam cán bộ, nhân viên trong nhà trường. Chúc cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có một năm học mới thành công với nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy!!!

Nguồn tin: TPT. Lộc Liên