THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS THÁI THỊNH VINH DỰ THAM GIA LỄ BÁO CÔNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 23/5/2024 vừa qua, thầy và trò trường THCS Thái Thịnh vinh dự và tự hào được tham dự Lễ báo công thành tích của Giáo viên và Học sinh ngành giáo dục Quận Đống Đa tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Tại Lễ báo công, thầy và trò trường THCS Thái Thịnh vinh dự được Chủ tịch UBND Quận Đống Đa trao tặng giấy khen dành cho những đóng góp tích cực của các thầy cô giáo và các em học sinh trong phong trào giáo viên dạy giỏi - học sinh giỏi ngành Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa năm học 2023-2024. Xin chúc mừng:

TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO THI GIÁO VIÊN GIỎI NĂM HỌC 2023 - 2024.

TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO THI HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2023 - 2024.

Cô giáo Đinh Thị Hồng Châm – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có đóng góp tích cực về công tác chuyên môn trong phong trào thi GVG, HSG.

Cô giáo Vũ Thu Trang đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi GVG năm học 2023 – 2024.

Thầy giáo Nguyễn Trung Dương đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi GVG năm học 2023 – 2024.

Chúc mừng 12 em học sinh được vinh danh và khen thưởng tại Lễ báo công:

Em Nguyễn Hà Thu – 9A01 đạt giải Ba cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai và giải Cây bút triển vọng tại cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU cấp quốc gia năm học 2023 – 2024.

08 em học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba, khuyến khích tại kỳ thi HSG cấp thành phố năm học 2023 – 2024:

Em Phạm Ngọc Châu Anh lớp 9A01 đạt giải Nhì môn Tiếng Nhật.

Em Khúc Kim Ngân lớp 9A5 đạt giải Nhì môn Lịch sử.

Em Phạm Thị Phương Anh lớp 9A02 đạt giải Ba môn Tiếng Anh.

Em Phạm Phú Thái lớp 8A5 đạt giải Ba môn Tiếng Nhật

Em Lê Khánh Linh lớp 9A01 đạt giải Ba môn Địa lý.

Em Vương Đặng Lê Hà lớp 9A02 đạt giải KK môn Ngữ văn

Em Nguyễn Ngọc Mỹ An lớp 9A01 đạt giải KK môn GDCD

Em Lưu Thu Giang lớp 9A01 đạt giải KK môn Lịch Sử

Em Nguyễn Minh Hòa lớp 9A01 đạt giải KK môn Sinh học

02 em học sinh đạt giải Nhất tại kỳ thi học sinh giỏi KHKT cấp Quận:

Em Dương Hoàng Sơn lớp 9A4 đạt giải Nhất

Em Vương Hoàng Hà Ly lớp 9A1 đạt giải Nhất

Cùng nhìn lại một số hình ảnh các cô giáo và các em học sinh của trường có mặt trong buổi Lễ báo công đầy ý nghĩa ngay dưới đây.