THCS THÁI THỊNH - TIN TƯỞNG VÀ TỰ HÀO

Sắp chạm ngõ 50 tuổi, THCS Thái Thịnh luôn tự hào là ngôi trường có nhiều HOẠT ĐỘNG HƯỚNG ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA NGƯỜI HỌC, các hoạt động ngoại khoá phong phú, sôi nổi, hấp dẫn và sáng tạo!

Về đây, HỌC SINH không chỉ được chú trọng dạy kiến thức, rèn kĩ năng, bồi đắp phẩm chất, khẳng định bản thân mà còn luôn được TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT! Bên cạnh đó, các con có nhiều cơ hội để tham gia các cuộc thi Quốc gia, Quốc tế!

THẦY CÔ tâm huyết, thân thiện, nhiệt tình, sáng tạo và giàu tình yêu thương với học trò!

Bên cạnh các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật được yêu thích và phát triển mạnh, trường cũng đa dạng các câu lạc bộ văn hoá như TIẾNG ANH, TOÁN- TIẾNG ANH, TIẾNG NHẬT... để khuyến khích sự phát triển đa dạng của học sinh!

Với sự quyết tâm và tin tưởng, với lòng yêu mến và tự hào, nhà trường kết thúc năm học 2022-2023 với những thành tích rực rỡ và chào đón năm học 2023-2024 với khí thế mới, thành công mới!