THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS THÁI THỊNH ĐẠT DANH HIỆU XUẤT SẮC NĂM HỌC 2019 – 2020

...

Thư viện nhà trường luôn là nguồn cung cấp kiến thức phục vụ cho công tác giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh. Xác định được mục tiêu hoạt động của mình, thư viện trường THCS Thái Thịnh luôn đổi mới các hoạt động và cách thức triển khai hoạt động. Có thể kể đến như: Cải tạo, xanh hóa không gian đọc của phòng đọc giáo viên và học sinh, tổ chức các chuyên đề kết hợp chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời,… Chính vì vậy, năm học 2019 – 2020 và nhiều năm qua, Thư viện trường THCS Thái Thịnh luôn được Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa, Sở GD&ĐT Hà Nội ghi nhận và trao tặng danh hiệu “Thư viện xuất sắc”, đồng thời thư viện nhà trường cũng luôn được coi trọng và ưu tiên tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động tốt nhất.

Chúc mừng thư viện nhà trường, chúc cho thư viện trường THCS Thái Thịnh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng là không gian tri thức lý tưởng mà các thầy cô giáo và các em học sinh lựa chọn là địa điểm ghé thăm hàng ngày.