Trong những ngày gần đây, số ca F0 tại Hà Nội lại tăng lên đáng kể, tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp tại nhiều nơi. Các lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch vẫn đang tiếp tục cố gắng không quản ngại ngày, đêm…

Các bạn học sinh ơi!! Hãy cùng chung tay thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch và thông điệp 5K để đảm bảo an toàn và giữ sức khoẻ cũng như hỗ trợ phần nào cho công tác phòng chống dịch của toàn TP nói riêng và của cả nước nói chung các bạn nhé!!!

Dưới đây, hãy cùng ngắm nhìn những bức tranh do chính các bạn học sinh trường ta vẽ gửi tặng các y, bác sĩ và các lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc!!! Những bức tranh này đã được vinh dự tham gia triển lãm tranh tại Rạp khăn quàng đỏ - Cung thiếu nhi Hà Nội trong Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 trong những ngày vừa qua.

Chúc mừng các con đã có những bức tranh tuyệt đẹp! Chúc các con luôn mạnh khoẻ, bình an và tiếp tục vẽ nên những bức tranh lan toả những thông điệp tuyệt vời!!!!