TRƯỜNG THCS THÁI THỊNH TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TẠI HKPĐ CẤP QUẬN

Một lần nữa, trường THCS Thái Thịnh khẳng định vị trí là một trong những trường TOP ĐẦU về phong trào TDTT của quận nhà.

Chúc mừng trường THCS Thái Thịnh đã đạt thành tích xuất sắc tại Hội khỏe phù đổng quận Đống Đa lần thứ X và được Chủ tịch UBND Quận tặng giấy khen dành cho tập thể và cá nhân xuất sắc.

Giấy khen dành cho tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức giải thể thao Hội khỏe phù đổng quận Đống Đa năm học 2023 - 2024.

Giấy khen đồng chí Nguyễn Trung Dương - Giáo viên GDTC đạt thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức giải thể thao Hội khỏe phù đổng quận Đống Đa năm học 2023 - 2024.

Cờ thi đua dành cho tập thể đạt GIẢI BA TOÀN ĐOÀN tại Hội khỏe phù đổng quận Đống Đa năm học 2023 - 2024.

Một lần nữa, chúc mừng thành tích tuyệt vời của cán bộ, giáo viên và học sinh trường ta. Trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo lãnh đội cùng toàn thể các em học sinh - những vận động viên nhí đã đóng góp công sức, nỗ lực vào hoạt động TDTT chung của toàn trường. Chúc cho phong trào TDTT của trường ta tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.