Trường THCS Thái Thịnh và các trường cụm 10 đạt giải Nhất trưng bày gian hàng CNTT và Stem tại Ngày hội CNTT và Stem Quận Đống Đa

Hưởng ứng phong trào CNTT & Stem của ngành GD & ĐT quận Đống Đa, các trường THCS cụm 10 bao gồm 6 trường: THCS Thái Thịnh, THCS Nguyễn Trường Tộ, THCS Quang Trung, THCS Láng Hạ, THCS Láng Thượng và THCS Thịnh Quang đã đem tới các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu trong lĩnh vực chuyển đổi số, đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy tại ngày hội CNTT và Stem cấp Quận năm học 2023 - 2024.

Bên cạnh những sản phẩm ấn tượng, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường thuộc cụm 10 cũng đã tham gia rất sôi nổi phong trào thiết kế bài giảng E-learning và sáng tạo các sản phẩm CNTT stem/stem, tích cực tham gia cuộc thi Kỹ năng CNTT dành cho giáo viên và nhân viên nhằm trau dồi chuyên môn và đổi mới, sáng tạo trong dạy học để nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Tổng kết ngày hội, trường THCS Thái Thịnh cùng 5 trường thuộc cụm 10 đã đạt giải NHẤT trưng bày gian hàng CNTT & Stem cấp Quận.

Chúc mừng các nhà trường và đội ngũ thầy, cô!! Hãy cùng chờ đón những sản phẩm CNTT và stem ngày một đổi mới, sáng tạo và hiệu quả trong tương lai của đội ngũ giáo viên và học sinh của 6 trường thuộc cụm 10 của chúng tôi.