Sáng nay, trường THCS Thái Thịnh đã tổ chức Chương trình Truyền thông Chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên, thanh niên và phòng chống báo lực học đường.

Chương trình có sự tham gia của Tiến sĩ, Giảng viên Nguyễn Hiền Minh - GV khoa Công tác xã hội - Học viện Phụ nữ cùng các cô chú cán bộ Quận, Phường cũng đã có mặt và chia sẻ những kiến thức bổ ích về chủ đề sinh hoạt ngày hôm nay.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra sôi nổi với nhiều kiến thức bổ ích được các thầy cô chia sẻ. Chắc chắn các bạn học sinh đã có thêm những hiểu biết về nội dung Chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên, thanh niên và phòng chống báo lực học đường.