[TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TUÝ TRONG HỌC ĐƯỜNG]

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2023 - 2024, trường THCS Thái Thịnh phối hợp cùng Ban chỉ đạo Công an quận Đống Đa triển khai chương trình “Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh” năm 2024 với chủ đề “Tuyên truyền về phòng, chống ma túy trong học đường”

Về dự buổi tuyên truyền có các đồng chí:

- Trung tá Bùi Thị Nhi- Phó Đội Trưởng đội Tham Mưu- Công an Quận Đống Đa.

- Trung tá Lê Thị Thanh Mai- Phó Đội trưởng Đội Quản lý hành chính về Trật tự xã hôi- CAQ Đống Đa.

- Thiếu tá Ngô Quốc Khánh- báo cáo viên- Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý- CATP Hà Nội.

- Thiếu tá Đỗ Thị Huyền Trang- Báo cáo viên- đội Quan lý hành chính về Trật tự xã hội- CAQ Đống Đa.

Cùng các đồng chí cán bộ Công an quận Đống Đa và Phường Thịnh Quang.

Buổi tuyên truyền đã giúp cho các bạn học sinh có thêm những hiểu biết và kỹ năng về việc phòng, chống ma tuý trong học đường.

Cuối buổi tuyên truyền, các đồng chí công an trong đoàn công tác cũng đã hướng dẫn các bạn học sinh triển khai làm Căn cước công dân và thực hiện làm Căn cước đối với các bạn học sinh đủ điều kiện.