Chúc mừng cô giáo Phạm Thu Thủy đạt giải Nhất cuộc thi Báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật giỏi cấp Thành phố.

Sáng nay, 28/01/2021,tại Hội nghị triển khai công tác tư pháp ; Kế hoạch phố biến pháp luật năm 2021 quận Đống Đa, trường THCS Thái Thịnh và 02 cá nhân đã nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND quận:

Tập thể trường THCS Thái Thịnh và thầy giáo Nguyễn Cao Cường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận Giấy khen vì đã có thành tích trong cuộc thi Báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật giỏi cấp Thành phố.

Xin chúc mừng tập thể nhà trường và các Thầy cô!