GIẢI NHẤT CUỘC THI THẦY CÔ TRONG MẮT EM CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2023

Chúc mừng nhóm tác giả là các em học sinh lớp 9A01: Lê Khánh Linh, Nguyễn Hà Thu, Phạm Diệu Anh đã có tác phẩm dự thi đạt giải Nhất cấp thành phố tại cuộc thi Thầy cô trong mắt em năm 2023.

Sau vòng tuyển chọn cấp trường, cấp quận, bên cạnh nhóm tác tác giả đạt giải Nhất cấp thành phố cũng đã có những nhóm tác giả đã để lại nhiều ấn tượng từ vòng cấp trường, có thể kể đến như nhóm các em: Nguyễn Hà Anh, Đỗ Thục Mai, Nguyễn Ngọc Mỹ An lớp 9A01,... Tại buổi lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường cũng đã tổ chức vinh danh và trao thưởng để ghi nhận những tình cảm tuyệt vời của các em học sinh dành cho các thầy cô giáo của mình.

Các tác phẩm dự thi như những món quà dành cho các thầy cô giáo của mình nhân dịp chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Và nhân vật được nhắc đến trong tác phẩm đạt giải Nhất cấp thành phố lần này chính là cô giáo Lộc Thị Liên – Giáo viên âm nhạc, TPT Đội trường THCS Thái Thịnh - người đã đạt giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo lần thứ 7 năm 2023. Đúng như tên gọi "Người truyền cảm hứng", cô Lộc Thị Liên sẽ là một tấm gương sáng về sự nỗ lực, phấn đấu, vượt qua mọi trở ngại, khó khăn để đạt được ước mơ của mình.

Chúc cho các bạn học sinh trường THCS Thái Thịnh cũng sẽ luôn cố gắng và phấn đấu để từng bước chinh phục mục tiêu, chinh phục ước mơ của mình.