LIÊN ĐỘI NHẬN BẰNG KHEN CẤP THÀNH PHỐ

Chúc mừng Liên đội THCS Thái Thịnh đã được Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen dành cho Liên đội đã tham gia tích cực trong dự án “Áo xanh sư phạm tới trường” năm 2022.

“ÁO XANH SƯ PHẠM TỚI TRƯỜNG” là dự án cộng đồng được khởi xướng bởi Thành đoàn, Hội sinh viên, Hội đồng đội thành phố Hà Nội. Tổ chức Giáo dục Blacasa Việt Nam là đơn vị đồng tổ chức cùng với sự tham gia của các trường sư phạm và các trường phổ thông địa bàn Hà Nội.

Dự án nhằm hỗ trợ học tập theo hình thức dạy kèm miễn phí cho các học sinh cần sự trợ giúp tại các trường học tại Hà Nội. Dự án còn mang đến cơ hội được rèn luyện và chia sẻ tri thức của các tình nguyện viên là sinh viên sư phạm và cộng đồng giáo viên.

Chúc mừng thành công của dự án!!!