Quốc hội phê chuẩn một số Phó Chủ tịch và Ủy viên Hội đồng bầu cử Quốc gia

GD&TĐ - Với 449 đại biểu tán thành bằng 93,54%, Quốc hội đã phê chuẩn một số Phó Chủ tịch và Ủy viên Hội đồng bầu cử Quốc gia.

Quốc hội đã phê chuẩn một số Phó Chủ tịch và Ủy viên Hội đồng bầu cử Quốc gia.Quốc hội đã phê chuẩn một số Phó Chủ tịch và Ủy viên Hội đồng bầu cử Quốc gia.

Chiều ngày 8/4, kỳ họp thứ 11 – kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khóa XIV, tiến hành phiên bế mạc. Với 449 đại biểu tán thành bằng 93,54%, Quốc hội đã phê chuẩn một số Phó Chủ tịch và Ủy viên Hội đồng bầu cử Quốc gia.

Theo đó, Phó Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia gồm ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn MTTQ Việt Nam và bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó chủ tịch nước.

Đồng thời, 8 nhân sự được phê chuẩn ủy viên Hội đồng gồm:

1. Bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức T.Ư.

2. Ông Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

3. Ông Nguyễn Đức Hải, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội.

4. Ông Nguyễn Khắc Định, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội.

5. Bà Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên T.Ư Đảng, Trưởng ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

6. Ông Bùi Văn Cường, Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng thư ký - Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

7. Bà Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Phó trưởng Ban Tổ chức T.Ư.

8. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Nguồn: Báo giaoducthoidai.vn